AIP trở thành chương trình ưu việt hàng đầu cho gia đình Việt

🇨🇦🇨🇦🇨🇦CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ VÙNG ATLANTIC CANADA
Diện lao động có tay nghề
🍁 Chương trình nhập cư vùng Atlantic (Atlantic Immigration Program) – viết tắt là AIP – là một lộ trình nhập cư Canada dành cho những người lao động nước ngoài có tay nghề và sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục của Canada muốn định cư tại Canada, bắt đầu từ một trong 4 tỉnh bang Đại Tây Dương gồm New Brunswick, Nova Scotia, Đảo Prince Edward Island và Newfoundland và Labrador.
🍁 Các nhà tuyển dụng được chỉ định ở mỗi tỉnh bang tham dự trong chương trình này có thể thuê các ứng viên nước ngoài đủ tiêu chuẩn để làm việc trong các vị trí còn trống đang có nhu cầu mà không phải nộp đơn xin kiểm tra thị trường lao động (LMIA)
🍁 Chương trình AIP được thí điểm từ tháng 03/2017 với mục tiêu chào đón hơn 7,000 người nhập cư đến năm 2020. Với những kết quả của chương trình AIP mang lại, chính phủ Canada quyết định cho chương trình trở thành Chương trình định cư vĩnh viễn chính thức từ 02/2022
🍁 Thời gian xét duyệt nhanh: Work Permit (6-9 tháng) và thẻ thường trú nhân (PR) từ 1-1,5 năm.
🔥🔥🔥ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
🍁 Làm việc hợp pháp tại 4 tỉnh bang khu vực Atlantic với giấy phép làm việc (Work Permit). Có thu nhập cạnh tranh và tương xứng với năng lực của ứng viên.
🍁 Vợ/ chồng đi cùng sẽ được làm việc tự do với Open Work Permit.
🍁 Con cái phụ thuộc dưới 22 tuổi sẽ được nhận Giấy phép học tập (Study Permit), học hành miễn phí từ lớp 1-12. Học cao đẳng, đại học tại Canada với học phí ưu đãi theo bản địa.
🍁 Hưởng các quyền lợi y tế, phúc lợi xã hội như người bản xứ.
🍁 Được xép cấp Thường trú nhân cho cả gia đình (vợ/chồng và con) sau khi được Nhà tuyển dụng gửi Đơn xác nhận (Endorsement Application) và tỉnh bang cấp Chứng chỉ xác nhận (Certificate of Endorsement)
🍁 Thư giới thiệu (Referal Letter) từ tỉnh bang cũng có thể được yêu cầu để hỗ trợ cấp Giấy phép làm việc (Work Permit) cho ứng viên để học có thể bắt đầu qua Canada làm việc trong khi chờ cấp Thẻ Thường trú nhân (PR)
🍁 Thời gian xét duyệt nhanh: Work Permit (6-9 tháng) và thẻ thường trú nhân (PR) từ 1-1,5 năm.
—————————————
👉🏻👉🏻👉🏻Liên hệ tư vấn:
☎️Cô Mai – 097495007 ⭐️Đại diện VP miền nam Du học New Pathway⭐️Đồng sáng lập CTY Di trú New Horizon
⛳️Trụ sở chính Hà Nội: Số 11, ngõ 162 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
⛳️Văn phòng đại diện tại HCM: P1, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh
⛳️Văn phòng luật sư đồng hành tại Mỹ, Canada, Úc