Project Description

Clearview Urban Village

Clearview có tầm nhìn xanh ngát về khu bảo tồn thiên nhiên Seven Hills Bushland, lá phổi xanh rộng 50 hécta tuyệt đẹp với nhiều tuyến tracking nổi tiếng như Latina Avenue, Darcy Road, Richmond Road, và Seven Hills. Giao thông thuận tiện cho cư dân có thể đạp xe dọc theo sông Brisbane hoặc đi phà tới trung tâm Brisbane hoặc đi tàu điện từ các bến tàu ngay cạnh Clearview như Morningside and Norman Park và Cleveland tới Shorncliffe có tàu mỗi 15 phút ngày trong tuần.

Căn hộ Vivace chỉ cách trung tâm Brisbane và các khu nổi tiếng South Bank, West End, và Fortitude Valley với các khu mua sắm, nhà hàng, pubs nổi tiếng trong 15 phút lái xe

Ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp hài hoà giữa Đông và Tây với ban công lớn, bề mặt toà nhà thông minh điều hoà ánh sáng và không khí. Màu sắc nội ngoại thất theo tông trung tính kết hợp với đường nét gỗ và đá tự nhiên tạo nên không gian sống rộng rãi đối lập với không gian sống  đúc trong trong trung tâm thành phố.

Seven Hills là khu vực ven trung tâm được các nhà đầu tư ưa thích với giao thông thuận tiện kết nối tới trung tâm Brisbane chỉ 15 phút, bên cạnh khu bảo tồn thiên nhiên xanh ngát. Clearview Urban Village nằm cạnh nhiều trường học như Anglican Church Grammar School, Saint Church Grammar School, tiểu học Saint Thomas Catholic, Đại học Công nghệ Queensland (QUT), Đại học Queensland (QU).

Giai đoạn 1: 56 nhà

4 Phòng ngủ: 1,300,000

Hoàn thiện: cơ bản

Còn lại: 9 căn

Loại hình: căn hộ cao cấp

Giá cho thuê trung bình mỗi nhà 3-4 phòng ngủ tại khu vực Ormeau Hills là 2.400 đô Úc/ tháng

16 năm giúp người Việt mua nhà trên toàn thế giới

Nhận tư vấn

Nhận tư vấn

Quy trình mua nhà tại nước ngoài liên quan đến nhiều thủ tục, luật pháp nước sở tại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.