Project Description

dự án eb5 energy anadarko

24 Clarke St, Riverstone NSW 2765, Australia

Gần một thập kỷ giúp người Việt tìm đến chân trời mới

EB5 ENERGY

KÍNH GỬI QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ

EB5 Energy xin hân hạnh giới thiệu cơ hội đầu tư vào sự độc lập năng lượng của Mỹ bằng cách hỗ trợ dự án sản xuất dầu khí và khí đốt trong “Siêu lưu vực” Anadarko. Dự án của chúng tôi bao gồm việc tái hoàn thiện 72 giếng khoan bằng cách khoan ngang các giếng dầu với chiều dài một dặm (1.6km) và tiến hành các hoạt động thủy lực cắt phá, tạo ra năng lượng dầu và khí đốt tự nhiên đáng kể.

Là các nhà đầu tư trong dự án thông thôn này, đơn xin định cư của Quý vị sẽ được đặc quyền duyệt xét ưu tiên và sẽ có thị thực (Visa) dành riêng, bất kể quý vị xinh ra tại quốc gia nào. Dự án được thiết kế để hoàn vốn nhanh cho nhà đầu tư, với mức sản xuất dầu và khí đốt dự kiến đáng kể trong hai năm đầu sau khi hoàn thành mỗi giếng khoan. Dự án sẽ không phân chia lợi nhuận cho tới khi tất cả các nhà đầu tư EB% đã được hoàn vốn đầy đủ, và chúng tôi ước tính việc hoàn vốn sẽ xảy ra 2.5 năm sau khi quý vị nộp đơn I-526E.

Chỉ sau khi được hoàn vốn đầy đủ thì các khoản lợi nhuận mới được phân phối, và các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi vẫn sẽ được duy trì vị trí đối tác trách nhiệm hữu hạn trong suốt thời gian dự án. Với giá dầu trung bình là 78 đô Mỹ/ thùng, các đối tác EB-5 của chúng tôi dự kiến sẽ nhận được khoản lợi nhuận tối thiểu 250.000 đô Mỹ.

Nếu Quý vị quan tâm đến cơ hội đầu tư EB-5 đột phá này, xin hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm.

RUPY CHEEMA,

Lãnh đạo quản lý của NCE và JCE

DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5 ENERGY ANADARKO

Dự án EB5 Energy Anadarko là dự án khai thác dầu được chính phủ Mỹ bảo trợ và ưu tiên phát triển do đem lại động lực kinh tế lớn cho vùng nông thôn tại tiểu bang Oklahoma. EB5 Energy Anadarko áp dụng công nghệ đột phá trong khai thác dầu là khoan ngang (horizontal drilling) và thủy lực cắt phá (fracking) để khai thác 72 giếng dầu trữ lượng lớn được phát hiện tại tiểu bang Oklahoma. Dự án được lên kế hoạch tạo doanh thu chỉ 2 tháng sau khi hệ thống giàn khoan được lắp đặt.

SIÊU LƯU VỰC ANADARKO

Anadarko là một vực địa chất rộng 50.000 dặm vuông (12.950.000 hecta) tại phí tây tiểu bang Oklahoma, bên cạnh Texas Panhandle và kéo dài tới Tây Nam tiểu bang Kansas và Đông Nam Colorado. Lưu vực này là một trong những vùng sản xuất dầu và khí đốt lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trữ lượng chưa được khai thác ước tính còn 1,8 tỷ thùng dầu và 11,7 nghìn tỷ feet khối khí đốt tự nhiên. Dự án EB-5 Energy Anadarko tập trung tái hoàn thiện 72 giếng khoan nằm trong số 222 giếng khoan của chúng tôi, tất cả đều nằm tại các quận hạt nông thôn tại tiểu bang Oklahoma.

TẦNG ĐỊA CHẤT MISSISSIPPI LIME

Hệ tầng đá Mississipi Lime trong siêu lưu vực Anadarko có chứa các loại đá giàu carbornate lý tưởng cho sản xuất dàu do tính thông khí, độ thấm và mạng lưới nứt tự nhiên của chúng. Những đặc tính nào tạo ra các hồ chứa và tạo điều kiện thuận lợi cho các dòng chảy hydrocarbon. Khả năng tương tác hóa học của đá có thể tăng khả năng lưu trữ, trong khi các vùng mắc kẹt khác nhau giúp tập trung lượng hydrocarbon để khai thác. Các khối trầm tích ở nền carbonate rộng lớn cung cấp nguồn tài nguyên dầu khí và khí đốt rất lớn.

Bằng cách sử dụng bản đồ địa chất tiên tiến, công nghệ địa chấn và dữ liệu Ủy ban Doanh nghiệp Oklahoma, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với hơn 200 năm kinh nghiệm tổng hợp đã tối đa hóa hoạt động khai thác và vượt qua các thách thức ở các khu vức sản xuất có tiềm năng lớn.

LỜI CAM KẾT TÍCH TRỮ KHO DẦU CHIẾN LƯỢC CỦA HOA KỲ KHI GIÁ XUỐNG DƯỚI $70/ THÙNG CỦA TỔNG THỐNG JOE BIDEN & CÔNG NGHỆ FRACKING TRONG KHAI THÁC DẦU

Dự án EB5 Energy Anadarko Các dự án khác
Thời gian xét duyệt đơn VISA NHANH – Ưu tiên xét duyệt (6-12 tháng) CHẬM – Không thuộc diện ưu tiên (ước tính 3- 4 năm)
Khả năng được cấp VISA sẵn có NGAY LẬP TỨC – Visa EB5 nông thôn được dành riêng. Không phải chờ CHỜ 7 NĂM – Hiện các nhà đầu tư Việt Nam phải chờ 7 năm
Thời gian hoàn vốn NHANH – Thời gian hoàn vốn là 2 năm rưỡi CHẬM – Bất động sản thương mại thường có thời gian hoàn vốn là 5 – 8 năm
Lợi nhuận đầu tư ĐÁNG KỂ – Lợi nhuận dự kiến 200.000 – 300.000 đô Mỹ TỐI THIỂU – 0.5% – 1% mỗi năm tương đương 20.000 – 64.000 đô Mỹ

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP CAO

Project Details

TỔNG CHI PHÍ DỰ ÁN

$ 278,108,435

TỔNG VỐN HUY ĐỘNG

$120,000,000

SỐ HỒ SƠ CÒN LẠI CHO VIỆT NAM

05

SỐ TIỀN ĐẦU TƯ

$800,000

PHÍ QUẢN LÝ

$80,000

Project Gallery

Nhận tư vấn

Quy trình mua nhà tại nước ngoài liên quan đến nhiều thủ tục, luật pháp nước sở tại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.