Project Description

Utopia

Fortitude Valley là khu vực nổi tiếng của thành phố Brisbane về sự năng động và thịnh vượng. Dự án Utopia sẽ là điểm đến không thể thiếu với các sự kiện hàng tuần về điện ảnh, sự kiện thể thao truyền hình trực tiếp trên rạp chiếu phim ngoài trời hiện đại. Khu vực BBQ rộng lớn thoáng mát giúp cư dân được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ nhất. Khu vực tầng thượng được thiết kế dành riêng để cư dân có thể tắm nắng, ngắm sao, thưởng thức cuộc sống bên cạnh người thân.

Được bao quanh bởi những khu nổi tiếng Brisbane như New Farm, Teneriffe, Bowen Hills, hay Newstead, Fortitude Valley là trung tâm của sự thịnh vượng. Chỉ 7 phút đi bộ tới khu phố bar nhà hàng ven sông của Teneriffe, bạn luôn có cơ hội được uống cà phê, nhâm nhi ly rược với người thân bạn bè. Khu vực Emporium với những nhà hàng nổi tiếng Mecca Bah, Tartufo Ristorante Italiano & Wine Bar and Freestyle. Chỉ vài phút đi xe buýt sẽ đưa bạn tới khu vực New Farm Park và The Powerhouse nổi tiếng với giải trí điện ảnh, hài, âm nhạc và kịch bên sông hay tha hồ mua sắm tại chợ Jan Powers.

Là thành phố phía tây gần nhất với Châu Á, Brisbane là thành phố phát triển nhanh hàng đầu Úc trên con đường trở thành New World City. Với khí hậu ấm áp và 4 mùa rõ rệt, cư dân thành phố được trải nghiệm cuộc sống với vô vàn các hoạt động và thể thao ngoài trời. Nằm ở phía Đông Bắc Brisbane, Fortitude Valley có mức tăng giá bất động sản trung bình 3.8% mỗi năm về giá bán và 4.5. về giá thuê trong 10 năm nay. Theo dự báo, số cư dân tại Fortitude Valley sẽ tăng 19.000 tới năm 2031, trung bình mỗi năm tăng 1,000 cư dân. Mức thu nhập trung bình của khu vực là $67,971/ năm, lớn hơn mức trung bình của Úc là $15,000/năm.

 

Căn hộ 1 PN: $535.000

Căn hộ 2 PN: $698.000

Giá thuê: 1.700 AUD/tháng

Giá thuê: 2.400 AUD/tháng

Tình trạng: đã xây xong

Còn lại: 32 căn

Giá cho thuê trung bình mỗi nhà 3-4 phòng ngủ tại khu vực Ormeau Hills là 2.400 đô Úc/ tháng

16 năm giúp người Việt mua nhà trên toàn thế giới

Nhận tư vấn

Nhận tư vấn

Quy trình mua nhà tại nước ngoài liên quan đến nhiều thủ tục, luật pháp nước sở tại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.