Project Description

Elevate

Elevate là dự án có vị trí đắc địa tại khu vực Ormeau Hills, bang Queensland. Chỉ 1km tới khu phố mua sắm Ormeau Town Centre với các thương hiệu Woolworths, IGA, trung tâm dịch vụ, sức khoẻ và các của hàng chuyên dụng, 10 phút lái xe tới trung tâm mua sắm Westfield Coomera với 140 cửa hàng và Kmart, Target hay rạp chiếu phim cùng nhiều nhà hàng và cà phê.

THỂ THAO VÀ GIẢI TRÍ

Vị trí gần với những công viên, bãi biển, và vùng hoang mạc Gold Coast giúp bạn có thể dễ dàng chơi những môn thể thao leo núi, khám phá hay lướt sóng. Những câu lạc bộ thể thao địa phương bao gồm bóng đá, bóng lưới, hay tennis đều nằm xung quanh dự án trong khoảng cách vài phút.

GIÁO DỤC

Bên cạnh Elevate có trường liên cấp Pimpama and Coomera đào tạo từ mầm non đến lớp 12, ngoài ra bến tàu điện M1 Ormeau và bến xe buýt nằm ngay cạnh dự án sẽ giúp bạn di chuyển tới bất kỳ trường học nào một cách thuận tiện.

CFMG Capital

Chủ đầu tư CFMG Capital với sứ mệnh cho ra đời những cộng đồng cư dân đáng sống, là công ty chuyên phát triển các dự án ngoại ô trên toàn Úc.

Dự án The Brook được CFMG Capital phát triển từ năm 2017.

 

Giai đoạn 1: 56 nhà

Giai đoạn 2: 47 nhà

Giá thuê TB: 2.400 AUD/tháng

Giá bán từ: $872,000

Diện tích TB: 376 m2

Giá cho thuê trung bình mỗi nhà 3-4 phòng ngủ tại khu vực Ormeau Hills là 2.400 đô Úc/ tháng

16 năm giúp người Việt mua nhà trên toàn thế giới

Nhận tư vấn

Nhận tư vấn

Quy trình mua nhà tại nước ngoài liên quan đến nhiều thủ tục, luật pháp nước sở tại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.